Tại sao nên lựa chọn Duhocnews?

Chào mọi người!

Đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi: Tại sao các công ty tư vấn du học lại rất quan trọng và hữu ích khi các sinh viên tìm kiếm một trường Anh ngữ quốc tế? Duhocnews sẽ giải thích giúp bạn một số lý do tại sao chúng tôi là công ty tốt để bạn tin tưởng.

Lý do 1:Duhocnews áp dụng chương trình “Học phí trả sau”

Học phí trả sau” là một chương trình được thành lập với các mức giá hợp lý. Duhocnews  sẽ thanh toán học phí trước cho bạn,và bạn có thể thanh toán tiền học phí khi nhập học trong vòng 6 tuần.

(trong khoảng thời gian từ tuần thứ 4  đến tuần thứ 6 sau khi bạn nhập học, bạn cần thanh toán tiền học phí đến tài khoản của chúng tôi. Khoảng thời gian tối đa là 6 tuần).

“Học phí trả sau” không chỉ có nghĩa là “thanh toán sau”,mà còn được hiểu theo “giá cả hợp lý”(học phí sẽ không tăng,và hoàn toàn giống như học phí mà các trường đã thông báo).Duhocnews chúng tôi phải truyền đạt đến bạn thông tin về những trường đào tạo tốt nhất.(vì nếu như trường học mà chúng tôi đã cung cấp thông tin cho bạn chưa thực sự tốt,bạn có thể yêu cầu được chuyển trường,nhưng đó sẽ là vấn đề lãng phí tiền bạc cho cả bạn và chúng tôi).

Thời gian tìm hiểu Phạm vi trường học Cách thức thanh toán học phí
5 tuần trở nên Hướng dẫn tìm hiểu thông tin tất cả các trường học Trong khoảng thời gian từ tuần thứ 4-tuần thứ 6 sau khi đã nhập học.

Lí do 2: Duhocnews chỉ cung cấp các thông tin du học xác thực

Tại Duhocnews, chúng tôi chỉ cung cấp các thông tin về các trường đại học đã được công nhận và cấp chứng nhận bởi bộ giáo dục và đào tạo trong nước và quốc tế. Chúng tôi tin rằng điều này là thực sự quan trọng với những sinh viên đang tìm kiếm các trường.

Các trường đối tác của Duhocnews trên toàn thế giới đều được công nhận bởi một hay nhiều hơn các chứng nhận của hội đồng: Accet, hội đồng Anh, Cambridge ESOL, Ngoại ngữ Canada, TESDA(Philippines), NZQA, FELTOM, NEAS-ÚC…và nhiều hơn nữa.

Duhocnews muốn đảm bảo rằng các trường bạn chọn là những trường học tốt nhất!

Nguồn : Duhocnews

Link : Tại sao bạn chọn du học news?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s