Trung tâm ngoại ngữ ILSC tại VANCOUVER, CANADA


VANCOUVER, CANADA

Giới thiệu chung

Tên trường

Trường Ngoại ngữ Quốc tế Canada (ILSC- International Language School of Canada)

Chứng nhận

Viện ngôn ngữ Canada

Năm thành lập

1991

Địa chỉ 443 University Anvenue 3rd floor,Toronto, Ontario, Canada M5G 2H6
Email  info@ilsc.ca
Tel  +1 (416) 323-1770
Website www.ilsc.ca

Kể từ khi thành lập ở Vancouver vào năm 1991, ILSC đã hoạt động trên 7 thành phố tại 4 quốc gia (Canada, Mỹ, ÚC, Ấn Độ) và đã trở thành trường ngoại ngữ danh tiếng hàng đầu thế giới. ILSC là trường ngoại ngữ lớn nhất Canada, với 5 cơ sở tại Vancouver: Richards là cơ sở chính, Dunsmuir, Seymour, Hastings, Granville. Các cơ sở này nằm gần nhau và nằm trong khu vực giao thông thuận tiện, và thuộc trung tâm thành phố Vancouver.

ILSC Vancouver cung cấp một loạt các khóa học: Khóa học tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh thương mại, khóa luyện thi, các chương trình thực tập, chương trình cấp giấy chứng nhận.  Sinh viên được phép lựa chọn các khóa học chuyên sâu này, và tham gia vào các lớp học nếu có nguyện vọng. Trường đưa ra 11 cấp độ Anh ngữ khác nhau.

ILSC được công nhận bởi hội đồng ACCET, bộ giáo dục và đào tạo Canada, và còn là thành viên của ALTO( hiệp hội các tổ chức du lịch và ngôn ngữ). Trường cũng kết hợp với trường cao đẳng Greystone trong đó cung cấp văn bằng và giấy chứng nhận về các chương trình giảng dạy Kinh doanh, quản lí và giảng dạy tiếng Anh.

Đặc điểm

-ILSC là trường học lớn nhất ở Canada và rất phổ biến bởi chương trình giảng dạy, môi trường học và đội ngũ giảng viên tuyệt vời. Cung cấp đa dạng các khóa học.

-Sinh viên có thể dễ dàng kết hợp việc học tại trường  cao đẳng Greystone và tham gia các chương học khác khi đã tốt nghiệp các khóa học tại ILSC.

-Các nhân viên của trường ILSC  gồm một đội tư vấn về văn hóa, là những người trực tiếp có thể giúp sinh viên cải thiện kĩ năng Anh ngữ thời gian đầu. Như vậy sẽ dễ dàng cho sinh viên điều chỉnh môi trường học.

-Trường thực hiện chính sách “chỉ nói tiếng Anh” rất nghiêm ngặt, sinh viên trong khuôn viên trường sẽ không được sử dụng ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh. Sinh viên chỉ được phép dùng ngôn ngữ của nước mình với các nhân viên tư vấn văn hóa.

-ILSC tổ chức các chương trình giới thiệu, chia sẻ về kinh nghiệm làm việc thành công, học tập hiệu quả. Học sinh có thể vừa học vừa làm việc trong thời gian du học ở Canada. Ví dụ như chương trình tình nguyện viên được phổ biến ở trường với hơn 500 tình nguyện viên tham gia mỗi năm.

-ILSC Vancouver là trung tâm ngoại ngữ được phê duyệt tổ chức kì thi TOEFL-IBT. Sau khi hoàn thành khóa học luyện thi tại trường, sinh viên được phép tham dự kì thi TOEFL-IBT.

Các khóa học

Khóa học Anh ngữ tổng quát

Khóa học luyện thi TOEFL

Khóa học luyện thi TOEIC

Khóa học luyện thi IELTS

Khóa học luyện thi Cambridge FCE/CAE

Chương trình thực tập(VIP)

Thiết bị

ILSC Vancouver  có tổng số 400 sinh viên, có 5 cơ sở tại Vancouver, cơ sở chính tại Richards. Trường gồm 90 phòng học, phòng thí nghiệm có 12 máy tính, 6 phòng tiếp sinh viên, internet và wifi truy cập dễ dàng và miễn phí. Phòng chờ sinh viên cung cấp đầy đủ lò vi sóng, cà phê, nước lọc, điều hòa…Ngoài ra trường còn có một số bảng thông báo cung cấp thông tin về du lịch, nhà ở, việc làm, các sự kiện sắp tới ở địa phương. Trường cũng có thư viện, nơi sinh viên có thể mượn sách và các tài liệu đĩa nghe.

Môi trường học

ILSC Vancouver là trường đa văn hóa, sinh viên trong trường đến từ hơn 30 quốc tịch khác nhau.Phần lớn đến từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Brazil, Nam Mỹ, Nhật Bản và Châu Âu. Trường thực hiện chính sách nghiêm ngặt “chỉ nói tiếng Anh”, nếu không chấp hành, sinh viên sẽ bị phạt tiền và nếu xảy ra 2 lần, sẽ bị nghỉ học 3 ngày. 

Các dịch vụ/hoạt động

ILSC bao gồm đội ngũ nhân viên tư vấn văn hóa có thể giúp các sinh viên sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Sinh viên có thể tham khảo bất kì những ý kiến của các nhân viên tư vấn. Ngoài ra là rất nhiều các chương trình tạo cơ hội việc làm cho sinh viên.

Trường còn tổ chức các hoạt động ngoài trời như halloween, giáng sinh ,du thuyền vào mùa hè, các chuyên dã ngoại, thăm quan đến viện bảo tàng, trung tâm Harbour, xem các sự kiện thể thao, đêm phim hay tham gia vào các câu lạc bộ ban đêm.

Hãy liên hệ với Du Học News ngay để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Website: http://www.duhoc-news.com

Email : duhocnews@gmail.com

Yahoo messenger : duhocnews
Skype : duhocnews

Phone ( Philippines ) :  +63 91646 09303      

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s