Trung tâm ngoại ngữ INTRAX tại San Francisco, USA

Giới thiệu chung

Tên trường

Intrax

Chứng nhận

ACCET (Accrediting Council for Continuing Education and Training)

Năm thành lập

1998

Địa chỉ Rincon Center 101 Spear Street Suite 400 (4th Floor), San Francisco, CA 94105 USA
Tel +1 415 835 9766
Website www.intrax.edu
Số lượng sinh viên /

Quốc tịch

360/ Hàn Quốc 25%, Thái Lan 12%, Brazil 10 % Nhật Bản10%, and Đài Loan 8%, Thổ Nhĩ Kỳ 7%, Pháp 6%, Tây Ban Nha 4%, Tunisia 2%,Trung Quốc 2%, các nước khác 14%

Intrax là trường học đang hoạt động trên hơn 100 quốc gia trên thế giới, cung cấp các chương trình giáo dục và văn hóa đa dạng bao gồm : trao đổi ngôn ngữ, các chương trình lãnh đạo, công việc và cơ hội thực tập, cơ hội tình nguyện. Intrax được thành lập vào năm 1988 tại San Francisco, là nơi cung cấp tiếng Anh và đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp. Trung tâm ELS của Intrax San Francisco nằm trên 2 tòa nhà trên cùng của trung tâm thành phố. Sann Francisco được biết đến như một nền văn hóa quốc tế đa dạng, các công ty công nghệ tiên tiến, kiến trúc thú vị, nghệ thuật sôi động, âm nhạc và các món ăn ngon tại California. San Francisco Bay Area là một trong những khu du lịch hàng đầu tại đây, là nới tụ hợp khu kinh doanh, văn hóa và các địa điểm về ẩm thực trên thế giới. Intrax San Francisco nằm trong khoảng cách gần, đi bộ đến được các khu tài chính, bảo tàng nổi tiếng thế giới và phòng trưng bày nghệ thuật, trung tâm mua sắm và nhà hàng đa dạng.

Nhà trường cung cấp các khóa học tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh tổng quát và luyện thi (TOEFL,Cambridge), trường cũng là trung tâm thử nghiệm thi TOEFL IBT. Trước hết sinh viên chọn một chương trình và họ có thể tự chọn các lớp chuyên ngành cũng như các hoạt động chuẩn bị nghề nghiệp, nơi sinh viên có cơ hội để làm việc cho một công ty tại Mỹ.

Intrax cũng là một môi trường học đầy thử thách cho sinh viên, đặc biệt là với những người theo định hướng nghề nghiệp. Trường cũng tạo cơ hôi cho sinh viên giao tiếp với người bản địa-ngoài giảng viên. Rất nhiều thực tập sinh người bản địa tham gia vào các cuộc đàm thoại với sinh viên bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên ở Intrax chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, tất cả đều đã được nhận bằng cử nhân và chứng nhận TESOL/ TEFL hoặc bằng thạc sỹ về giảng dạy tiếng Anh. Bên cạnh đó họ còn rất thân thiện, giúp đỡ và hỗ trợ sinh viênn trong học tập cũng như trong định hướng nghề nghiệp.

Đặc điểm

-75% thời gian học trong lớp tập trung vào kỹ năng nói ( kỹ năng nói thực tế và kết hợp cùng người bản địa)

-Trung tâm Intrax San Francisco được cấp chứng nhận ETS, nơi có thẩm quyền tổ chức các kì thì TOEFL IBT

-Tạo cơ hội thực tập và các chương trình du lịch, làm việc. Chương trình thực tập bao gồm thực tập trong khách sạn, quản trị kinh doanh, tiếp thị, quảng cáo, phát triển website, kế toán, tài chính, đào tạo pháp luật và nhiều hơn nữa. Lợi ích của chương trình thực tập này là việc đảm bảo cho một vị trí làm việc sau này. Sau mỗi khóa thực tập kết thúc, sinh viên thường có cơ hội làm việc trong những công ty hàng đầu thế giới.

-Sinh viên được cấp chứng nhận sau mỗi khóa học- mỗi sinh viên được phép tạo một tài khoản trực tuyến để vạch rõ các kĩ năng và những thành tựu nổi bật của họ trong quá trình học.

Khóa học

Sinh viên Intrax được chia theo 10 cấp độ về trình độ Anh ngữ

Anh ngữ tổng quát

Tiếng Anh thương mại

Khóa học luyện thi TOEFL IBT

Khóa học luyện thi Cambridge FCE/ CAE

Khóa học cấp giấy chứng nhận chuyên nghiệp về Anh ngữ

Để biết thêm thông tin về  các khóa học này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Các điều khoản và điều kiện nhập học

Intrax San Francisco nhận học sinh từ 16 tuổi trở lên. Với những sinh viên dưới 18 tuổi phải hoàn thành mẫu đăng kí nhập học riếng. Nếu như bạn không hoàn thành mẫu này, nhà trường sẽ không chấp nhận đơn xin nhập học của bạn. Xin vui lòng kiểm tra lại trong phần các khóa học tại trường để yêu cầu đăng kí khóa học và nhập học.

Tất cả sinh viên muốn du học tại trường phải có đủ điều kiện xin visa F-1 tại Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ ở Việt Nam. Intrax nhận sinh viên vào lớp học tại mỗi thứ 2 hàng tuần, bên cạnh đó, sinh viên có dịp tham quan các địa danh và văn hóa tại thành phố này.

Thiết bị

Xung quanh trường học là một loạt các phương tiện gaio thông công cộng, thuận tiện đi lại. Intrax San Francisco cung cấp các cơ sở vật chất hiện đại và thuận tiện cho sinh viên. Đây là trường học ELS lớn nhất ở San Francisco với 25 phòng học, phòng máy tính đầy đủ với 35 máy, thư viện, 4 phòng tự học, 1 ban công, nhà bếp, internet & wifi miễn phí, máy bán hàng tự động với đồ ăn nhẹ và đồ uống, lò vi sóng. Ngoài ra, còn có khoảng 10 nhà hàng nằm trong khu vực trường học.

Các dịch vụ/hoạt động

Trường mở trung tâm tư vấn nghề nghiệp miến phí cho sinh viên, mở các cuộc hội thảo và chương trình tư vấn. Nhà trường còn cung cấp một loạt các dịch vụ cho sinh viên bao gồm: các hoạt động nhà ở, giao thông vận tải, thông tin địa phương, các sự kiện, bảo hiểm y tế.

Học sinh trong trường thường được tham quan các khu nổi tiếng như Golden Gate Bridge, Alcatraz, Silicon Valley, Napa Valley Wine Country, Yosemite National Park, Lake Tahoe and the California Coast

Intrax San Francisco cũng gần trường đại học California tại Berkeley, và cũng gần với các tập đoàn lớn toàn cầu như Apple, Google, Facebook, và Gap, đặt trụ sở chính ở San Francisco Bay Area.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với duhocnews qua địa chỉ e-mail: duhocnews@gmail.com.

Hãy liên lạc với Du học News bất cứ lúc nào nhé ^.~
Website: http://www.duhoc-news.com

Email : duhocnews@gmail.com

Yahoo messenger : duhocnews

Skype : duhocnews

Phone ( Philippines ) :  +63 91646 09303

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s