Trường Đại Học NESE tại Boston, USA

BOSTON, USA

NESE-chất lượng giảng dạy chỉ xếp sau Đại học Harvard

Thông tin chung

Tên trường

Trường ngoại ngữ Anh(NESE)

Chứng nhận

CEA(chứng nhận của hội đồng giáo dục Anh)

Năm thành lập

1990
Địa chỉ Số 36, đường John F. Kennedy,Cambridge,MA MA 02138 USA
Điện thoại +1 (617) 864-7170
Trang web www.nese.com
Số lượng sinh viên/các quốc gia 400/ các quốc gia như:Braxin,Nhật,Hàn,Thổ Nhĩ Kỳ,Tây Ban Nha,Columbia
Số lượng giảng viên/quốc gia 400/Mỹ

Trường ngoại ngữ Anh(NESE) là trường ngoại ngữ tư thục, được thành lập vào năm 1990, đã đạt được nhiều thành tựu và triển vọng về hệ thống giáo dục tiếng Anh , đào tạo ra rất nhiều học sinh giỏi. Đã có rất nhiều ứng viên thành công tại các trường đại học nổi tiếng như Đại học Harvard, Hopkins, Boston. NESE nằm tiếp giáp với trường đại học Harvard, nằm tại Cambridge, Masschusetts. Thị trấn nằm cách thành phố Boston khoảng vài phút đi bằng tàu điện ngầm, trường là nơi có bầu không khí học tập ấn tượng. Bên ngoài trường là rất nhiều quán ăn,cafe,nhà hàng,khu mua sắm. Đây là môi trường thú vị  với các hoạt động văn hóa thu hút du khách và các du học sinh .Ngoài ra, vào những ngày cuối tuần, bạn có thể thưởng thức kì nghỉ tạicác khu nghỉ mát nối tiếng như Cape Cod,Washington DC, Newyork, Montreal.

NESE là trường ngoại ngữ có chất lượng dịch vụ tốt, được liên kết bới Liên đoàn Giáo dục, và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí giảng dạy. Trường là một trong những thành viên của AAIEP (Liên đoàn quốc gia các khóa học Anh ngữ chuyên sâu). Ngoài ra, NESE còn là hệ thống giáo dục được kiểm định chất lượng theo ủy quyền của bộ giáo dục CEA, được ACCET công nhận.Trường cung cấp các khoa học tiếng Anh chuyên sâu chất lượng cao.

Các khóa học: 

Anh ngữ chuyên sâu:

Chương trình chuyên sâu TOEFL

Khóa học kinh doanh chuyên sâu

Các điều khoản và điều lệ nhập học:

NESE chỉ nhận các sinh viên tuổi từ 17 trở nên. Tất cả các sinh viên được yêu cầu có mặt vào ngày Chủ nhật trước kì học đầu tiên và  trở về vào ngày thứ 7 ngay sau khi kết thúc khóa học. Boston Logan là sân bay quốc tế gần NESE nhất.Bạn có thể mua bảo hiểm từ trường NESE hay tại các nơi bán bảo hiểm đã được công nhận(tiếng Anh).Khóa học tại NESE được chia thành 10 cấp độ. Khi bạn đến nhập học tại NESE, bạn sẽ có các bài kiểm tra trình độ tiếng anh và sau đó phân lớp học dựa vào khả năng của bạn.Các khóa học tiếng Anh tổng quát sẽ được áp dụng cho cả những sinh viên bắt đầu học, tuy nhiên các khóa học TOEFL/Tiếng Anh thương mại chỉ áp dụng cho những sinh viên đạt mức độ 8(8/10 cấp độ).

Thiết bị: 

 NESE gần trường đại học Harvard và chỉ mất vài phút đi bộ đến sông Charles và chỉ một phút để đến điểm dừng xe bus và tàu điện ngầm. NESE đã  trang bị phòng máy  với hơn 60 máy tính và có thể truy cập Internet miễn phí một cách dễ dàng,nhanh chóng. Thư viện trường được mở mọi ngày,thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của sinh viên. Trường còn có phòng Hành chính, được trang bị đầy đủ máy tính cá nhân và nơi tiếp sinh viên. Bên cạnh đó, NESE cung cấp các khu kí túc xá cho mọi sinh viên theo từng lứa tuổi, và chỉ cách trường học 15 phút:  Kí túc xá Green Hill cho các sinh viên nhỏ tuổi ( từ 17~25 tuổi), kí túc xá Poppel Hall cho các sinh viên ở độ tuổi từ 25~30, và kí túc xá Lee Hall cho các sinh viên trên 30 tuổi. Phòng đơn và phòng đôi được cung cấp phòng tắm riêng biệt. Wifi, ga giường, đệm, điện thoại, tủ đồ, Tivi(truyền hình cáp), dịch vụ y tế và an ninh được hỗ trợ đầy đủ cho các sinh viên trong kí túc.

Các hoạt động và dịch vụ: 

 Hàng năm,ban quản lí nhà trường thường xuyên tổ chức các chuyến đi đến các thành phố như New York, Maine, Niagara Falls, Vermont và các địa điểm thú vị khác. Các hoạt đồng thường là những chuyến thăm quan miễn phí tại các trường Harvard, quảng trường Harvard,các chương trình tình nguyện viên, cuộc họp các câu lạc bộ( được tổ chức theo tháng), đến các trường cao đẳng và đại học khác(2,3 lần/năm).NESE còn kết hợp cùng các trường đối tác,cùng hỗ trợ sinh viên, sinh viên có thể giao tiếp thường xuyên hơn với các giáo viên bản xứ. Đặc biệt trường còn liên kết với trung tâm thể dục thể thao tại MIT, chỉ cách trường một điểm dừng xe điện ngầm. Sinh viên phải mang theo thẻ sinh viên và chi phí phát sinh thêm.Từ thứ 2~ Chủ Nhật, mỗi ngày sinh viên sẽ được nhà trường chuẩn bị hai bữa ăn( trưa & tối).  Bên cạnh đó, dịch vụ khác cũng được nhà trường cung cấp như giúp việc 3 lần/ 1 tuần .

Xin liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Website: http://www.duhoc-news.com

Email : duhocnews@gmail.com

Yahoo messenger : duhocnews

Skype : duhocnews

Phone ( Philippines ) :  +63 91646 09303      

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s