Trường ngoại ngữ quốc tế LSI tại San Francisco, USA

LSI San Francisco (Language Studies International School) 

 Giới thiêu chung

Tên trường

 Trường ngoại ngữ quốc tế LSI

Chứng nhận

ACCET (Accrediting Council for Continuing Education and Training)

AAIEP (American Association of Intesive English Programs)

ETS official testing center for TOEIC

Năm thành lập

1980

Địa chỉ 2015 Center Street, Berkeley, California 94704
Tel

+ 1 510 841 4695

Website

www.lsi.edu

Số lượng sinh viên /

Quốc tịch

Saudi Arabia 19.7%, Hàn Quốc 12.9%, Brazil 12.4%, Nhật Bản 8.7%, Pháp 4.2%, Thụy Sỹ 3.9, Ý 3.4%, Tây Ban Nha 3.4%, Mexico 3.2%, Đức 2.6%,và các nước khác 25.6% 

 

Berkeley là một thành phố theo định hướng thân thiện ,hòa đồng và đầy màu sắc nằm trên vịnh San Francisco. Trung tâm ngoại ngữ quốc tế LSI San Francisco/Berkeley được thành lập năm 1980 nằm tại trung tâm thành phố Berkeley ,gần trường đại học California , và gần các trạm  xe bus, tàu điện ngầm. Xung quanh khu vực trường học có rất nhiều nhà hàng, rạp chiếu phim, tiệm cà phê, nhà sách và các dịch vụ khác.

Mỗi năm trường nhận thêm khoảng 80~175 sinh viên mới. LSI được đặt trong 9 quốc gia trên toàn thế giới, cung cấp một loạt các khóa học linh hoạt cho mỗi học sinh. Nhà trường là một trung tâm thử nghiệm cho các kì thi chính thức TOEIC, Anh ngữ tổng quát, TOEFL , Cambridge, tiếng Anh thương mại, và các khóa học khác.

Đội ngũ giảng viên LSI đạt đủ điều kiện giảng dạy chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Trường thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo trình độ giảng dạy của giáo viên. Trường có 14 giảng viên (10 giảng viên dạy toàn phần, và 4 giảng viên bán thời gian). Tất cả các giảng viên đều là người bản ngữ nói tiếng Anh.

Quy mô mỗi lớp học trung bình 8 học sinh, tối đa là 14 học sinh. Hầu hết du học sinh đến từ các quốc gia Brazil, Hàn Quốc, Pháp, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Italy, Đức, Tây Ban Nha và Ả Rập. LSI là môi trường học đa văn hóa, các lớp học được tổ chức và giảng dạy một cách thoải mái và thân thiện.

Đặc điểm

-Nằm tại địa điểm trung tâm: LSI Berkeley nằm tại trung tâm thành phố Berkeley, dễ dàng đi lại, gần trường đại học California. Gần các khu ăn uống, giải trí, mua sắm.

-LSI Berkeley với hơn 30 năm kinh nghiệm, cung cấp chương trình giảng dạy với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

-Các khóa học LSI linh hoạt và phù hợp. Cung cấp một loạt các chương trình có chất lượng và tiến triển theo từng tiến độ. Học sinh có thể đăng kí các học từ 1-48 tuần với các khóa học Anh ngữ tổng quát, tiếng Anh thương mại, các khóa học luyện thi.

-Chứng nhận ETS, ủy quyền trung tâm kiểm tra TOEIC.

-Sinh viên đến từ hơn 25 quốc gia đa dạng.

Các khóa học 

Khóa học chuẩn Anh ngữ

Khóa học Anh ngữ chuyên sâu

Tiếng Anh thương mại

Khóa học luyện thi TOEFL

Khóa học luyện thi Cambridge FCE

Tiếng Anh học thuật/ các trường ngoại ngữ quốc tế

Khóa học đặc biệt-giảng dạy Anh ngữ

Thiết bị

Từ LSI chỉ mất 2 phút đi bộ để đến trung tâm thành phố Berkeley, và 35 phút đi bộ đến trung tâm San Francisco. Văn phòng chính của trung tâm LSI nằm trên tầng 2 của tòa nhà Street. Trường có 8 phòng học, 2 phòng máy, thư viện, internet & wifi dễ dàng truy cập. Nhà trường gần với các nhà ăn, tiệm cà phê với giá cả phải chăng.

Các dịch vụ/hoạt động

Thành phố Berkeley gồm hàng loạt các nhà hàng, rạp chiếu phim, tiệm cà phê, các cửa hàng sách. Các hoạt động đa dạng bao gồm các chuyến đi tới viện bảo tàng, các buổi hòa nhạc, lễ hội khiêu vũ, âm nhạc, các sự kiện thể thao, trò chơi bóng đá, bóng chày, và các hoạt động theo mùa cho các ngày lễ như Giáng sinh, lễ Phục sinh, Halloween…

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Duhocnews nhé!!!

Website: http://www.duhoc-news.com

Email : duhocnews@gmail.com

Yahoo messenger : duhocnews

Skype : duhocnews

Phone ( Philippines ) :  +63 91646 09303      

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s