Trình độ tiếng Anh bao nhiêu để học tại Anh?

TTO – Trình độ tiếng Anh tối thiểu để có thể sang Anh học ĐH là bao nhiêu điểm IELTS? Em nghe nói học A-level phải kéo dài mấy năm, chương trình cũng hơi khó. Vậy học A-level là học như thế nào? (Trần Trọng Trung, trungpapa@…)


– Trả lời của cô Phạm Thanh Lê – chuyên viên tư vấn Hội đồng Anh:

Thông thường các trường ĐH yêu cầu sinh viên quốc tế phải có điểm IELTS từ 6.0 trở lên mới đủ yêu cầu nhập học. Tuy nhiên, trong trường hợp điểm của bạn gần sát với mốc chuẩn (ví dụ như 6 điểm IELTS) thì trường sẽ khuyên bạn học thêm một khóa tiếng Anh tại khoa ngôn ngữ của trường hoặc tại một tổ chức, trường, trung tâm dạy tiếng Anh ở tại Anh.

Nếu có điều kiện thì bạn có thể đi trước mấy tháng vì sang đó bạn sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như làm quen với môi trường quốc tế nhanh chóng hơn. Bạn có thể chuẩn bị được cho mình tốt hơn trước khi vào học chính khóa.

A-level là một chương trình dự bị ĐH kéo dài hai năm. Năm đầu tiên AS em sẽ học từ 4-6 môn, cuối năm thi hết môn lấy bằng AS. Năm thứ hai A2 em sẽ chọn ba trong số những môn của năm thứ nhất để học tiếp (em có thể học hơn nhưng sẽ làm cho chương trình học nặng hơn). Khi thi tốt nghiệp A-level ở cuối năm thứ hai, em sẽ thi ba môn này.

Website: philenglish.vn
Email : duhocnews@gmail.com
Yahoo messenger : duhocnews
Skype : duhocnews

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s