Chuyến thăm trường TALK – Yangco tháng 7/2014

Trường dạy tiếng Anh chất lượng cao tại thành phố Baguio

Trường Anh ngữ TALK được thành lập từ năm 2007, nằm ngay trung tâm thành phố Baguio, với 3 campus chính theo mô hình Semi-Sparta và Sparta bao gồm: E&E, Brentwood và Yangco. Mỗi campus đều có khu phòng học 1:1, phòng học nhóm và khu ký túc xá khép kín trong khuôn viên trường.

Cơ sở Yangco đào tạo theo mô hình Sparta, gồm có các khóa học ESL, TOEIC, TOEFL và IELTS. Học viên tại đây mỗi ngày sẽ được học 5 giờ 1:1 (1 giáo viên 1 học viên), 2 giờ học nhóm (1 giáo viên 4 học viên), 1 giờ làm bài test từ vựng và 2 giờ lớp học vào buổi tối. Thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6, tổng số giờ học mỗi tháng học viên được học là trên 200 giờ, trong đó 125 giờ là tiết học 1:1 trực tiếp cùng với giáo viên.

Yangco Jul 2014 1

Chụp hình với Quản lý Andrew Kim (trái) và Quản lý học viên Hàn Quốc (phải)

Thời gian biểu một ngày học tập tại Yangco Campus

Từ lớp học thứ 1 đến lớp học thứ 9: tùy khóa học mà học viên có 1 hoặc 2 giờ trống để tự học.

Thời gian giới nghiêm: Học viên không được ra ngoài vào ngày thường. Thứ sáu, thứ bảy và đêm trước của ngày lễ: học viên về trường trước 4 giờ sáng; tối chủ nhật, học viên phải trở về trường trước 22 giờ.

Các khóa học tại Yangco Campus

  1. Khóa học ESL:

Khóa học giới thiệu cho học viên cấu trúc cơ bản và nhiều từ vựng thông qua nghe, nói, đọc, viết. Học viên được học các chiến thuật để phát triển các kỹ năng đọc, nghe và phát âm, cũng như mở rộng khả năng nói và viết một câu hoàn chỉnh, một đoạn văn chuẩn hoặc một bài luận ngắn. Bên cạnh đó, học viên sẽ lĩnh hội được cách thức sử dụng các quy tắc ngữ pháp và các dấu chấm câu sao cho hạn chế tối đa việc mắc lỗi khi dùng tiếng Anh.

Phòng học 1:1 và sảnh tự học

Lớp học 1:1 và lớp học nhóm 1:4

Lớp học ESL 1:1

  1. Khóa học TOEIC:

TOEIC là một bài test được thiết kế đặc biệt để đo lường trình độ Anh ngữ giao tiếp hàng ngày trong môi trường làm việc quốc tế. Khóa học TOEIC tại TALK sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức cần thiết cũng như các chiến thuật để trả lời đúng các câu hỏi và đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC.

Lớp học TOEIC 1:1

Lớp học nhóm và tự học TOEIC

Giáo trình cho khóa TOEIC

  1. Khóa học IELTS:

Mục tiêu của khóa học nhằm Đánh giá năng lực của học viên để thiết kế chương trình học phù hợp cho từng đối tượng riêng biệt; Trang bị, huấn luyện các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho học viên nhằm đạt kết quả tối ưu trong kỳ thi IELTS thực tế; Hướng dẫn các kỹ năng giao tiếp giúp học viên đáp ứng khả năng học tập tại các trường Đại học và Cao đẳng quốc tế.

Giáo trình khóa học IELTS

Lớp học nhóm khóa học IELTS

    4. Khóa học TOEFL:

Mục tiêu của khóa học nhằm Đánh giá năng lực của học viên để thiết kế chương trình học phù hợp cho từng đối tượng riêng biệt; Trang bị, huấn luyện các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho học viên nhằm đạt kết quả tối ưu trong kỳ thi TOEFL thực tế; Hướng dẫn các kỹ năng giao tiếp giúp học viên đáp ứng khả năng học tập tại các trường Đại học và Cao đẳng quốc tế.

Ký túc xá và các tiện ích tại Yangco

Để giúp học viên chuyên tâm học tập, TALK – Yangco Campus cung cấp hệ thống phòng ở ký túc xác phòng 3 người tại khuôn viên trường với đầy đủ tiện nghi và nội thất (giường, nệm, chăn, mềm, gối, máy nước nóng lạnh, bàn học, đèn học, tủ quần áo, kệ sách, phòng tắm trang bị máy nước nóng…) và các dịch vụ khép kín như phục vụ ăn uống sáng, trưa và tối (đã bao gồm trong chi phí KTX), và các dịch vụ miễn phí kèm theo như dịch vụ giặt giũ (mỗi ngày), vệ sinh và dọn dẹp phòng (3 lần/ tuần), wifi được sử dụng 24/7 tại khu vực riêng…

Phòng ký túc xá cho học viên

Thức ăn được phục vụ cho học viên tại trường

TALK cung cấp đầy đủ dịch vụ khép kin cho học viên: phòng tập gym, sân chơi thể thao, quầy mini shop, giặt giũ, dọn phòng miễn phí mỗi ngày cho học viên và các dịch vụ khác.

 

Sau giờ học, học viên không được phép ra ngoài và ngày trong tuần. Cuối tuần, học viên được ra ngoài để đi mua sắm tại các trung tâm mua sắm như SM Mall hoặc du lịch khám phá thành phố sương mù Baguio với nhiều điều thú vị.

SM Baguio và Đỉnh Mines View có thể ngắm toàn thành phố

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRƯỜNG TALK – YANGCO

http://philenglish.vn/khu-vuc-va-truong/baguio-city/talk-yangco/

 XEM HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG TRÊN FLICKR

https://www.flickr.com/photos/duhocnews/sets/72157646336351366/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s