Tiếng Anh thương mại tại trường Philinter

Học viên của chúng ta đến Philippines phần lớn là các bạn ở độ tuổi học sinh, sinh viên và nhu cầu học tập để có được một công việc tốt, tại các công ty lớn, các tập đoàn đa quốc gia là không hề nhỏ. Hiểu được điều đó, đa số các trường Anh ngữ tại Philippines luôn có các khóa tiếng Anh thương mại phù hợp cho mọi cấp độ.

11037765_749381081835937_1768648539382295665_n

Trường Anh ngữ Philiter cũng là một trong số đó 🙂

Các khóa học tiếng Anh Thương mại tại trường Anh ngữ Philinter là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn dùng tiếng Anh để phát triển sự nghiệp, làm việc trong môi trường quốc tế. Người học đến đây sẽ được phát triển các kỹ năng giao tiếp cần thiết để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Bạn có thể lựa chọn các khóa BASIC BUSINESS nếu bạn muốn cải thiện tiếng Anh lên mức tiền trung cấp và dùng tiếng Anh giao tiếp tại nơi công sở.

Bạn cũng có thể chọn các khóa ADVANCED BUSINESS để đạt trình độ tiền cao cấp và cao cấp nếu bạn muốn dùng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp hơn, thuần thục hơn để có thể làm việc trong môi trường quốc tế.

Cao hơn nữa là FOCUS INDUSTRY dành cho các bạn muốn đạt trình độ cao cấp và cao hơn nữa nhưng thời gian không cho phép bạn ở lại Philippines quá lâu. Các khóa học này sẽ trực tiếp tập trung cải thiện khả năng nghe, nói và mở rộng vốn từ vựng liên quan đến ngành nghề mà bạn đang làm việc.

Hãy gọi ngay cho PhilEnglish để được tư vấn kỹ càng hơn về Philinter mọi người nhé ^^

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s