Phil English chào mừng đoàn giảng viên Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm giờ sáng chủ nhật ngày 14 tháng 6 năm 2015, Phil English đã có mặt tại sân bay quốc tế Ninoy Aquino – Manila để chào đón bảy giảng viên đại diện cho 7 khoa khác nhau của trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

DSC00566

Đoàn giáo viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội (Hàng trên) cùng các nhân viên Phil English ở sân bay quốc tế Ninoy Aquino.

Là một trong những trường danh tiếng, Đại học Sư phạm Hà Nội đã đào tạo rất nhiều thế hệ gíao viên ưu tú, là cái nôi của giáo dục trong suốt 60 năm hình thành và phát triển. Hiện nay, khi tiếng Anh trở thành ngôn ngữ toàn cầu, việc đào tạo bằng tiếng Anh trong giảng đường dần trở nên quá quen thuộc. Đứng trước những thay đổi mới, những thử thách mới, dù đã là “thầy của những người thầy”, nhưng các thầy cô vẫn lên đường sang Philippines du học. Đây là chính sách mà trường Đại học Sư phạm Hà Nội lần đầu tiên đưa ra nhằm giúp các giảng viên có thể tự tin diễn đạt, giảng dạy bằng tiếng Anh. Chính sách này hứa hẹn sẽ còn tiếp tục trong tương lai và đem đến những bước đột phá trong công tác giảng dạy của nhà trường sau này.

Tại Philippines, các thầy cô sẽ tham dự khóa học Intensive C trong vòng 8 tuần của trường Anh ngữ CIP (thành phố Clark) và 04 tuần khóa IELTS của trường Anh ngữ Pines – cơ sở Chapis (thành phố Baguio).

Phil English đã đón đoàn tại sân bay và đưa về trường CIP – tọa lạc tại thành phố Clark, cách Manila 2 giờ ô tô. Mặc dù, phải bay chuyến bay nửa đêm và hạ cánh vào rạng sáng thế nhưng trên môi các thầy cô đều là những nụ cười vui vẻ với sự hào hứng chuẩn bị cho hành trình học tập tại đất nước bạn.

Chiều hôm ấy, sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, Phil English đưa các thầy cô đến SM Mall – hệ thống trung tâm thương mại lớn nhất Philippines để mua sắm các vật dụng cần thiết và cùng nhau ăn tối.

IMG_20150614_200413

Ăn tối tại SM Mall

Được chia sẻ những giờ phút vui vẻ này cùng các thầy cô là niềm vinh dự của Phil English chúng tôi. Xin cảm ơn các thầy cô đã lựa chọn Phil English là bạn đồng hành. Hi vọng rằng, tại Philippines, các thầy cô sẽ có những trải nghiệm lý thú và quan trọng hơn hết là gặt hái được nhiều thành công trong học tập, tiếp tục là những người khai sáng cho thế hệ mai sau.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s