Học tiếng Anh cho người đi làm tại Philippines.

Thế kỷ 21 là kỷ nguyên hội nhập của Việt Nam với hàng loạt các chính sách mở cửa, ưu đãi nhà đầu tư nước ngoài. Tỷ lệ thuận với điều ấy là nhu cầu học các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung… cũng dần tăng cao, trong đó đặc biệt là nhu cầu về học tập tiếng Anh. du học tiếng anh tại philippines theo đó cũng là một trong những thị hiếu gần đây của người Việt bởi những ưu điểm nổi bật của nó.

tiếng Anh cho người đi làm

Tiếng Anh nói chung và tiếng Anh cho người đi làm nói riêng là một trong những chìa khoá giúp người lao động dễ dàng có được vị trí công việc ổn định và một mức lương cạnh tranh. Với nhu cầu ngày một tăng cao của người học, hàng loạt các trung tâm Anh ngữ ở Việt Nam đã mở những khoá học dành cho các đối tượng là nhân viên công sở, giao tiếp trong môi trường doanh nghiệp quốc tế. Tuy nhiên, có một sự thật là đa số học viên đều không cảm nhận được hiệu quả đáng kể khi học tập trong nước do một số hạn chế về môi trường học tập, chương trình đào tạo và chất lượng giảng viên. Vậy nên, ngày càng có nhiều người lựa chọn hình thức du học tại một quốc gia nói tiếng Anh hoặc sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai để nâng cao các kỹ năng Anh ngữ của mình. Trong đó du học tiếng Anh tại Philippines rộ lên như một xu hướng mới với những ưu thế nổi bật mà không phải một quốc gia nào cũng có được.

Các trường Anh ngữ tại Philippines đều dạy với hình thức một kèm một kết hợp các lớp nhóm nhỏ, không đông đúc, ồn ào như các trung tâm tại Việt Nam, giúp cho người học có thể tối đa hoá thời gian tiếp xúc, trao đổi với giáo viên. Ngoài ra, Philippines là quốc gia nói tiếng Anh như ngôn ngữ chính thứ hai nên chắc chắn sẽ tạo ra một môi trường rèn luyện tự nhiên mà học tại Việt Nam không thể nào có được với chi phí vô cùng cạnh tranh so với các quốc gia như Singapore hay Anh, Úc, Mỹ.

hoc 11

Học tiếng Anh theo hình thức một kèm một tại Philippines

Bên cạnh đó, mỗi học viên luôn phải kiểm tra đầu vào để xác định trình độ nhằm giúp học viên xác định rõ mục tiêu có thể đạt đến trong tương lai cũng như giúp các thầy cô thiết kế chương trình học trình phù hợp nhất cho học viên đó. Đặc biệt, đối với chương trình tiếng Anh dành cho người đi làm, nội dung học sẽ tương thích với những kỹ năng mà người học sẽ sử dụng khi giao tiếp trong công sở, thuyết trình, hội họp, đàm phán hay lập một kế hoạch kinh doanh… Khóa học này được gọi là Business English (Tiếng Anh thương mại) với thời gian tham gia học từ 4 đến 8 tuần và chỉ phù hợp với những học viên có trình độ Anh ngữ từ trung cấp trở lên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khoá tiếng Anh cho người đi làm tại Philippines, xin vui lòng liên hệcông ty tư vấn du học Phil English Việt Nam.

Email: info@philenglish.vn 

Hotline (Việt Nam): + 84 866 844 244   

Di động, Zalo & Viber (Philippines): +63 9293 648 119 

Skype: duhocnews

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s