BECI – Chương trình Speaking Intensive luyện nói tiếng Anh đúng phương pháp

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NÓI TIẾNG ANH ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP

CHỈ CÓ TẠI BECI (SPEAKING PRECRIPTION)

Trong Tiếng Anh, để đánh giá trình độ Listening/Reading là có thể, tuy nhiên đối với kỹ năng Speaking thì lại không dễ chút nào. Các bài kiểm tra trình độ tại các trường ngôn ngữ chủ yếu đánh giá theo ý kiến chủ quan của các giáo viên Philippines. Việc đánh giá đúng trình độ học viên giúp cho các giáo viên dễ dàng trong việc xếp lớp có trình độ phù hợp.

Tuy nhiên, khi bạn nhận kết quả test, bạn có cảm thấy thiếu hoặc không chính xác không?

Khó để có thể giảng dạy chi tiết và ghi âm cách diễn đạt sai…

Chương trình SP xây dựng quá trình từ chấm điểm – đánh giá –  sửa lỗi đánh giá theo chuẩn mực trong tiếng Anh để bạn có thể hiểu đánh giá đúng trình độ theo học của mình. Nếu bạn lo lắng về kỹ năng Speaking, hãy đến BECI bằng mọi cách nhé!

Tại BECI, chúng tôi không chỉ xác định khách quan trình độ Speaking của bạn, mà còn có các chương trình Speaking chuyên sâu và tìm hiểu những điều còn thiếu trong kỹ năng Speaking của học viên. Chúng tôi quyết định nội dung của các bài học dựa theo kỹ năng của học viên.

Đánh giá Speaking tại Beci

Tổng quát

Để cải thiện, tìm điểm yếu trong kỹ năng speaking của học viên (ví dụ như từ vựng, ngữ pháp, phát âm)

Phương pháp kiểm tra

Phần kiểm tra phỏng vấn và phần kiểm tra khác như mô tả chủ đế sẽ dựa trên phần hỏi-đápvà mô tả hình ảnh theo trình độ học viên, toàn bộ quá trình kiểm tra có thể được ghi hình.

Nội dung đánh giá

Giáo viên phụ trách SP sẽ đánh giá từng chữ trong các video ghi hình của học viên theo tiêu chí Ngữ pháp, phát âm, trôi chảy và đánh giá trình độ theo 9 tiêu chí chấm điểm để kiểm tra lỗi. Sau đó sẽ tư vấn cho các học viên tại lớp

Các tiêu chí chấm điểm: phát âm, trọng âm, ngữ điệu, từ vựng, sự chính xác của nội dung, mức độ hiểu của người nghe, ngữ pháp, lý luận, vv

1. Kiểm tra trình độ đầu vào    –    2. Kiểm tra trình độ SP         –  3. Quay video              –  4. Làm việc trên Video

Đánh giá toàn diện                     –    Đánh giá sâu Speaking         –  Đánh giá Speaking hiện tại . Làm bài kiểm tra Speaking Script hàng tuần (Khóa học Sparta, chỉ chú trọng khóa học nâng cao khả năng Speaking của học viên)

5.  Đánh giá của giáo viên SP –    6. Đánh giá giáo viên SP 2  –   7.  Kết quả tư vấn SP –  8.  Bài học SP

Phân tích phần còn yếu             –      Phân tích cách trình bày    –    Giải thích cách trình bày chính xác và tư vấn các phần còn sai và cho ghi video lại

* Chương trình SP (Speaking Prescription) hướng dẫn kiểm tra SP hàng tuần và mỗi ngày sẽ có 1 trong các lớp khóa Sparta/ Speaking Intensive (Speaking chuyên sâu/ Khóa Junior thực hiện kiểm tra

Bảng đánh giá câu hỏi Speaking

Nếu bạn quyết định học ngôn ngữ, bạn nên kiểm tra xem môi trường học có đầy đủ hay không. Hiện tại, BECI đang cung cấp một môi trường đào tạo rất tốt cho học viên !

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ phần Q&A/ và E-mail với tư vấn viên của chúng tôi!

SPEAKING PRECRIPTION TẠI BECI

SP (Speaking Prescription)

Tổng quát

Là một khóa học giúp học viên phát hiện ra các điểm yếu của mình ( ví dụ từ vựng, ngữ pháp, phát âm, …) để học viên có thể chỉnh sửa và tăng cường điểm yếu đó

Phương pháp kiểm tra

Phần kiểm tra phỏng vấn và phần kiểm tra khác như mô tả chủ đế sẽ dựa trên phần hỏi-đápvà mô tả hình ảnh theo trình độ học viên, toàn bộ quá trình kiểm tra có thể được ghi hình.

Nội dung đánh giá

Giáo viên phụ trách SP sẽ đánh giá từng chữ trong các video ghi hình của học viên theo tiêu chí Ngữ pháp, phát âm, trôi chảy và đánh giá trình độ theo 9 tiêu chí chấm điểm để kiểm tra lỗi . Sau đó sẽ tư vấn cho các học viên tại lớp

Tiến trình SP

1. Đây là phòng kiểm tra SP. Thông tin về bài kiểm tra cũng như danh sách học viên tham gia kiểm tra dự kiến sẽ được dán trên bảng thông báo.

2. Đây là các giáo viên phụ trách SP. Giáo viên phụ trách SP luôn tiếp xúc với học viên rất thân thiện. Học viên cũng có thể tham gia đánh giá giáo viên.

3. Học viên tham gia kiểm tra sẽ đeo headphone để ghi hình. Các bài kiểm tra SP sẽ phù hợp với trình độ học viên.

4. Đây là phòng Transcription là nơi để ghi lại điểm Speaking của học viên.

5. Hãy nhìn vào góc trên bên trái của hình trên. Tạo một Speaking sheet để nhìn thấy video của học viên. Phân tích phát âm của học viên đúng hay sai dựa vào khẩu hình miệng của học viên. Tất cả các phần trong kỹ năng Speaking sẽ được chấm điểm, không chỉ phát âm sai mà còn các sử dụng từ.

6. Sau bài kiểm tra sẽ chỉnh sửa lại lỗi sai của học viên so với bản gốc. Học viên có thể nhận kết quả kiểm tra và bảng đánh giá SP. Kết quả và tư vấn sau này sẽ dựa trên giáo viên phụ trách SP.

7. Học viên sẽ nhận được kết quả bài kiểm tra và bảng đánh giá chi tiết SP theo hình trên. Dựa vào đó, học viên có thể biết được điểm còn yếu của mình. Vấn đề chung của rất nhiều học viên là phát âm sai. Tuy nhiên đội ngũ SP sẽ chỉ ra và sửa cho học viên. Hơn nữa, các lỗi này sẽ được sửa ngay tại lớp, vì vậy khả năng Speaking sẽ được cải thiện. Thêm nữa, khi học viên có 4 lần kiểm tra SP 1 tháng, phần tư vấn sẽ được tổ chức mỗi tháng.

Chương trình SP tại khóa học Sparta của BECI học viên sẽ kiểm tra hàng tuần và tham dự lớp SP của khóa học Speaking chuyên sâu hàng ngày. Ngoài khóa Speaking Intensive và Sparta ESL, các khóa ESL còn lại bài kiểm tra SP sẽ được thực hiện 1 lần 1 tháng.

Thông tin chi tiêt về trường BECI: http://www.philenglish.vn/khu-vuc-va-truong/baguio-city/beci/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s