UV ESL – Miễn Học phí khóa Pre IELTS khi đăng ký khoá đảm bảo

IELTS đảm bảo đầu ra là một trong những chương trình nóng nhất tại các trường Anh ngữ Philippines hiện nay. Không chỉ nóng với khối lượng tần suất tiết học và cường độ học tập của chương trình mà hầu hết nó còn hấp dẫn học viên bởi yếu tố tin tưởng về kết quả đạt được – Một sự cam kết mang tên chất lượng!

UV ESL – Miễn Học phí khóa Pre IELTS trước khi tham gia chương trình IELTS đảm bảo

IELTS Guarantee” – Học IELTS cam kết đầu ra – Miễn phí học lại nếu không đạt.

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc sở hữu tấm bằng IELTS cho các cơ hội nghề nghiệp, du học và cả định cư tại các quốc gia phát triển, đồng thời cũng hiểu được tâm lý lo lắng và áp lực trước kỳ thi nếu không đủ điểm số như mong muốn, các trường Anh ngữ tại Philippines với chung và UV ESL nói riêng đã không ngừng hoàn thiện và nỗ lực cố gắng để tạo nên những suất học bổng này. Đây là khóa học dành riêng cho các bạn quyết tâm dành các điểm số IELTS 5.0, 5.5, 6.0, 6.5 trong thời gian nhất định từ 12-24 tuần với thời lượng các tiết học lên đến 11-12 tiết học/ ngày, kết hợp với chương trình kiểm tra Mock Test thường xuyên trong suốt quá trình học. Ngoài ra, các học viên còn phải tuân thủ các điều kiện học tập và sinh hoạt của nhà trường: tham gia đầy đủ các tiết học chính thức, kiểm tra từ vựng hằng ngày, tiết tự học bắt buộc… để phấn đấu hết mình vì mục tiêu điểm mong muốn.

Guarantee IELTS

Khóa học IELTS Guarantee của UV ESL với thời gian học linh hoạt để các học viên lựa chọn 12 tuần, 16 tuần, 24 tuần với các mức điểm số đảm bảo các nhau. Sau khi tham dự test đầu vào, nếu kết quả đạt trên 4.0, học viên sẽ được chuyển vào khóa đảm bảo để học theo chương trình được thiết kế lên đến 11 tiết học/ ngày.

  • Khóa 12 tuần: dành cho các bạn đầu vào IELTS 4.0, đảm bảo kết quả IELTS 5.0
  • Khóa 16 tuần: dành cho các bạn đầu vào IELTS 4.0, đảm bảo kết quả IELTS 5.5
  • Khóa 24 tuần: dành cho các bạn đầu vào IELTS 4.0, đảm bảo kết quả IELTS 6.5

UV ESL_1

Trong trường hợp học viên chưa đạt đủ điểm yêu cầu tối thiểu cho khóa đảm bảo, trường sẽ sắp xếp cho bạn học MIỄN PHÍ học phí Khóa Pre IELTS trước khi vào khóa đảm bảo (thời gian học tối đa từ 8-12 tuần tùy trình độ đầu vào của từng học viên). Tuy nhiên, trường chỉ hỗ trợ học phí, phí ăn ở các học sẽ tự túc (dao động khoảng 550 USD cho loại Ký túc xá phòng 3 người/ trong 4 tuần) và chi phí địa phương tương đương thời gian lưu trú tại trường ( sẽ được cập nhật cụ thể trong Invoice đính kèm)

Nội dung chương trình cụ thể như sau:

Thời gian khóa học

HỌC BỔNG

Miễn phí tuần học

Hỗ trợ học phí

Miễn lệ phí đăng ký

4 tuần

0 tuần

150 USD

100 USD

8 tuần

1 tuần

200 USD

100 USD

12 tuần

2 tuần

300 USD

100 USD

16 tuần

3 tuần

400 USD

100 USD

20 tuần

4 tuần

550 USD

100 USD

24 tuần

5 tuần

700 USD

100 USD

Hỗ trợ trên bao gồm học phí và chi phí ký túc xá, 3 bữa ăn/ ngày tại trường.

Thời gian áp dụng: Dành cho khách hàng đăng ký từ ngày 25/10/2015 đến hết ngày 27/12/2015.

Khóa học áp dụng: Tất cả các khóa học tại UV ESL

Loại phòng: Phòng đơn, Phòng đôi và Phòng ba

Hơn thế nữa, trong quá trình theo học khóa đảm bảo, trường còn hỗ trợ chi phí thi chính thức IELTS 1 lần tại Philippines cho các bạn học viên đăng ký lên đến gần 9000 Peso. Tuy nhiên, nếu học viên đạt kết quả đảm bảo sớm hơn thời gian dự kiến, chương trình học sẽ có thể kết thúc sớm hơn và học phí khóa đảm bảo sẽ không được hoàn lại.

8(1)

Học viên tốt nghiệp tại UV ESL

Đi sâu vào chương trình giảng dạy khóa IELTS đảm bảo tại UV ESL, 4 kỹ năng quan trọng chính trong bài thi IELTS được trường phân bổ đều trong các tiết học 1:1 và các tiết học nhóm mỗi ngày từ thứ hai đến thứ sáu. Với số lượng chỉ tiêu tuyển sinh cho khóa đảm bảo mỗi kỳ không quá 5 học viên, các học viên sẽ được sắp xếp lịch học lớp nhóm và lớp học 1:1 phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất. Mỗi ngày, học viên sẽ có 4 tiết học 1:1 về listening và reading, đồng thời 4 tiết nhóm về writing và speaking với các chiền thuật làm bài và sửa bài được phân bổ song song cách ngày, sao cho học viên vừa học vừa thực hành, vừa nhận được phản hồi sửa lỗi ngay từ giáo viên. Lớp Writting học viên sẽ được xếp lịch học Task 1 và task 2 vào các ngày cụ thể trong tuần, vì mỗi phần thi đều có chiến thuật làm và yêu cầu khác nhau. Phần thi Speaking học viên sẽ được học theo phương pháp thực hành là chính, vì trường cách ngày đếu sắp xếp cho các bạn tiến hành kiểm tra mẫu Speaking theo từng phần để giáo viên có thể vừa hướng dẫn, vừa đánh giá mức độ tiến bộ của bạn, và đặc biệt là kỹ năng nói cần phải luyện tập thường xuyên. Thêm vào đó, từ vựng là yếu tố quan trọng nhất trong kỳ thi IELTS cả về kỹ năng nghe, nói, đọc và viết – nổi bật là những từ ngữ học thuật chuyên sâu. Vì thế, trường sắp xếp tiết học và kiểm tra 25 từ vựng mỗi ngày và thực hành viết nhật ký giúp các bạn tạo thói quen trau dồi và vận dụng tốt nhất. Ngoài ra, để bổ trợ thêm cho kỹ năng Speaking trường còn sắp xếp 1 lớp nhóm thuyết trình cung cấp thêm các thủ thuật trong thi Speaking Part 3  – Phần khó nhất trong IELTS Speaking và những buổi mô phỏng thi Part 3 thực tế để các học viên làm quen với độ khó và dạng đề.

UV ESL_Gua _2

Lớp học nhóm tại UV ESL

UVESL_345

Lớp học 1:1 tại trường

Vì để đảm bảo tính chất nghiêm túc trong suốt khóa học và kết quả đạt được như mong muốn, trường đòi hỏi học viên cũng phải nỗ lực kết hợp với giáo viên trong quá trình học tại trường. Học viên ngoài nhận thẻ điểm danh khi vào lớp, còn phải tuân thủ các quy định và nội quy tại trường trong toàn khóa học về sinh hoạt và học tập. Trong trường hợp các bạn nhận cảnh cáo quá 3 lần, trường sẽ không thể cho các bạn tiếp tục tham gia khóa đảm bảo đâu đấy!

Tuy nhiên, hấp dẫn nhất và không thể bỏ qua từ nay đến hết ngày 27/12/2015, trường UV ESL đang triển khai chương trình giảm học phí lên đến 5 tuần cho các khóa học từ 8-24 tuần!

10 suất hỗ trợ thêm từ Phil English cho bạn các đăng ký sớm nhất bao gồm 100 USD phí đăng ký + học bổng lên đến 700 USD giảm thêm cho khóa học tại trường!

NHANH CHÂN LÊN – ĐĂNG KÝ VÀ CÙNG HƯỞNG KHUYẾN MÃI các bạn nhé!

Thông tin chi tiết về trường UV ESL: http://philenglish.vn/khu-vuc-va-truong/cebu/uvesl/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s