du học tiếng anh tại philippines

Du học tiếng anh tại Philippines bạn đã bao giờ nghĩ tới chưa? Du học tiếng anh là một phần mới trong thời gian gần đây, với hình thức du học tại philippines. Hiện nay theo chiều hướng của xã hội thì học tiếng Anh tại Philippines là sự lựa chọn số 1 của các bạn trẻ Việt Nam, với lợi thế là đất nước có truyền thống tiếng anh tốt, nền giáo dục hiện đại nhất nhì Đông Nam Á, chúng ta cùng điểm qua nền giáo dục của đất nước Philippines này coi có gì khác không nhé.

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines

Tại sao Philippines lại là đất nước tiếng Anh phát triển? Philippines tiếng Anh phát triển vì trước đây là thuộc địa của Mỹ. Thời gian Mỹ xâm chiếm và đô hộ kéo dài vài thập kỷ nên người dân nơi đây đa phần sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.  Hơn hết trong hệ thống giáo dục của Philippin thì từ sách giáo khoa cho đến chương trình học tất cả đều dùng tiếng Anh.

Chính vì vậy nếu học tiếng Anh ở Philippin thì bạn buộc phải dùng tiếng Anh trong mọi tình huống sảy ra trong đời sống hang ngày chính vì vậy vốn từ và ngữ pháp của bạn được tăng lên.

Ở Philippine có các trường như: CIP, BECI, GS, EDA, PHILINTER….Trong đó học viên anh ngữ philinter là một trong những ngôi trường bạn cần tham khảo bởi trường khác hoàn toàn so với các trường anh ngữ quốc tế khác và là nơi đáng đến của các bạn muốn du học tiếng anh tại philippines.

Giới thiệu qua về trường anh ngữ philinter.

truong-anh-ngu-philinter

Trường được thành lập từ năm 2004 trải qua hang chục năm tồn tại và phát triển trường đã có thế hệ học sinh, sinh viên lên đến hơn 5 nghìn học viên học tập tại nơi đây như: Hàn Quốc Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam…. Để góp phần giúp học sinh, sinh viên các nơi có thể yên tâm học tập trường có các quản lý là những người tại đất nước đó như: Việt Nam, Đài Loan….. Đặc biệt hơn cả là khi học sinh, sinh viên nhập học tại trường được nhà trường cử ra đón ngay tại sân bay để giúp bạn đỡ bỡ ngỡ nhà trường còn tổ chức buổi giới thiệu cảnh quan nhà trường, các khu vui chơi, thể dục thể thao cách sinh hoạt, mua sắm và các quy định của trường học. Trường nằm cách biệt với nhà dân, khu dân cư và có bảo vệ canh phòng nghiêm ngặt.

Chươn trình học của philinter cũng như các chương trình của các quốc gia khác, bạn sẽ trải qua 1 bài test để làm quen với tiếng anh và để giáo viên biết được trình độ của bạn đẻ đưa ra phương pháp giảng dạy thích hợp dành cho bạn.

– 1 khóa học của trường đào tạo Philinter chia làm 7 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, phát âm, từ vựng và được chia theo từng phần để củng cố và phát triển vốn kiến thức tiếng anh của bạn. Điều đặc biệt hơn mà chỉ có tại các trường học của Philippines mà các trường quốc tế khác không có đó là hình thức học 1-1 ( 1 giáo viên và 1 học sinh) bên cạnh đó bạn sẽ có 1 giáo viên “buddy Teacher” (gv phụ trách bạn trong suốt quá trình học).

– Thứ 6 hàng tuần sẽ có 1 bài test nhỏ cho toàn bộ học sinh, và hàng tháng sẽ có 1 bài kiểm tra tất cả các kỹ năng để đánh giá level của bạn (vào thứ 6, tuần cuối cùng của tháng). Bạn sẽ biết level của bạn lên hay xuống qua bài test này (bài test này bám sát đề thi Toeic hoặc TOEFL,…)

– Bạn đc học lớp AAT (American Accent Training) để rèn luyện phát âm, giọng điệu của người bản địa, ở khóa học này bạn đc thuyết trình để rèn luyện sự tự tin khi phát biểu trước đông người

– Trường thường xuyên tổ chức các ngày hội như English day, các cuộc thi hát, thể thao, party…

Hot: thời gian học 1 ngày của bạn sẽ là 6 tiếng trong đó có 4 tiếng học 1-1 giúp cho trình độ tiếng anh của bạn được nâng cao một các rõ rệt chỉ sau 1 tuần học.

từ khóa tìm kiếm nhiều trên google:

du học philippines

du học tiếng anh tại philippines

học tiếng anh tại philippines

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s