Các bước học tiếng anh giao tiếp hiệu quả p1

Học tiếng anh giao tiếp hiệu quả là một trong những ao ước và là niềm yêu thích của tất cả mọi người dân Việt Nam. Nói giỏi tiếng anh cũng là xứ mệnh của chúng tôi, Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách tốt nhất có thể thành công trong vấn đề học tiếng anh giao tiếp hàng ngày của mình.

Điều đầu tiên không thể không nhắc tới đó là luyện phát âm tiếng anh. Luyện phát âm tiếng anh là cách tốt nhất và nhanh nhất giúp bạn có thể hiểu được người đối diện của bạn nói gì và hiểu được họ nói những gì từ đó chúng ta có thể lựa chọn được cách học, cách diễn tả ngôn từ của mình sao cho chính xác và hiệu quả bạn cần một lộ trình học tiếng anh cơ bản để có thể học tiếng anh giao tiếp một cách tốt nhất.

hoc-tieng-anh-giao-tiep-hang-ngay

Học tách ghép âm cũng là cách cực hay dành cho những bạn muốn nói tiếng anh giúp cho người bản ngữ họ có thể hiểu thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Bên cạnh đó bạn có thể phân biệt được âm và cách phát âm của người bản xứ…. Để học tiếng anh giao tiếp hiệu quả ít nhất bạn cần nhớ hơn 1000 ý hoàn chỉnh và phản xạ được từng ý. Thông thường khi cần nói tiếng anh nhiều người bắt đầu lục và tìm từ vựng trong trí nhớ của mình những câu tiếng anh sau đó gép chúng lại với nhau theo cấu trúc câu mà họ được học nhưng tôi dám khẳng định với các bạn chưa bao giờ họ ghép đúng câu theo nghĩa hoàn chỉnh mà người bản ngữ sử dụng. Cái chính ở đây là bạn có biết đến 3,4 hay năm ngàn từ vựng đi chăng nữa cũng có thể bạn chẳng bao giờ nói được 1 câu đúng nào. Vậy vấn đề ở đây là làm sao để nói được câu đúng? Cái chính ở đây là cụm động từ, nếu bạn biết về cụm động từ cộng với vốn từ của bạn thì bạn sẽ nói được rất nhiều câu khác nhau. Vậy cụm động từ ở đây hiểu như thế nào? Là cụm có cả cấu trúc nằm trong câu và có chứa ít nhất một động từ chính. Ví dụ, “to feel sick” (cảm thấy bị bệnh), “not sleep a wink” (không thể chợp mắt được chút nào), “to come up with something” (nghĩ ra điều gì, một cái gì đó)… Từ những cụm động từ như trên bạn thêm vào đó chủ từ, trạng từ chỉ thời gian, nơi chốn, địa điểm là bạn có thể hình thành câu và có thể sử dụng chúng được trong nhiều những tình huống khác nhau trong khi giao tiếp. ví dụ với cụm từ “to feel sick”  bạn thêm vào chủ từ bạn sẽ có những câu như:  “she say to feel sick in the morning” hoặc “I see you to feel sick more”…

xem thêm: du học tiếng anh tại philippines

Vậy tình huống học tiếng anh giao tiếp hiệu quả ở đây là gì? Hãy học từ vựng, cách phát âm sao cho chuẩn nhất , học các phát âm với các câu , các ngôn từ , các  thành ngữ sau đó tìm cách ghép chúng lại với nhau sử dụng các thành  phần của chủ ngữ, trạng từ và động từ sau đó  luyện tập nó một cách hàng ngày bạn sẽ học được tiếng anh giao tiếp một cách thành thục và tốt nhất.

bài viết tiếp theo: Các bước học tiếng anh giao tiếp hiệu quả p2

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s