Chuyến thăm trường Anh ngữ CIP đầu xuân của Phil English

Nhân dịp đầu năm mới 2016, ngày 4/1 vừa qua Phil English đã đến thăm trực tiếp  và trao đổi với quản lý cùng những học viên đang theo học tại trường Anh ngữ CIP về môi trường sống, học tập và những trải nghiệm thực thế của học viên về ngôi trường mình đang theo học.

quan ly cip

Phil English và quản lý trường CIP

Trong chuyến thăm lần này, đại diện CIP đã trao đổi, hướng dẫn tham quan, giới thiệu các thông tin mới nhất về trường và khóa học, hứa hẹn khởi đầu một năm hợp tác đầy hứa hẹn  khả quan hơn .

Bên cạnh hỏi thăm quản lý về những định hướng sắp tới cho học viên, đại diện Phil English đã có thời gian hỏi thăm, ghi nhận chia sẽ về môi trường học tập, những cảm nhận thực tế  từ các bạn học viên Việt Nam đang theo học tại CIP.

PV hoc vien

Phil English phỏng vấn học viên Việt Nam

Với không khí sôi nổi của ngày thứ 2 đầu năm mới, CIP đón  chào nhiều học viên đến từ Hàn, Nhật, Việt Nam  nhập học ngày 4/1 vừa qua. Chúng tôi đã ghi nhận những hình ảnh đầy thân thiện của quản lý trường hướng dẫn các bạn học viên mới ngày đầu tiên nhập học cũng như tham quan khu vực phòng test online tại trường CIP để giúp đánh giá trình độ học viên trước khi nhập học.

CIP orientation

Quản lý học viên đang hướng dẫn các bạn mới

test online

Phòng Test online của CIP

Cuối cùng tiêu chí quan trọng nhất từ trường  CIP muốn gửi đến các bạn học viên là sẽ cải thiện tốt hơn nữa chất lượng chương trình đào tạo và môi trường quản lý hổ trợ tốt nhất cho các bạn học viên.

Chúc CIP ngày càng dành được nhiều tình cảm của các bạn học viên và chúc các bạn học viên đạt được nhiều hơn những thành quả học tập mình mong muốn trong năm 2016.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s