Cập nhật bản tin trường Anh ngữ CIA – Có gì hot???

Mở đầu bản tin , chúng ta cùng chúc mừng bạn Thùy đã đạt 7.5 IELTS Academic sau những tháng ngày nổ lực học tập chăm chỉ và được sự hỗ trợ tốt nhất của các giáo viên trường Anh ngữ CIA. Đây vừa  là niềm vui của bạn vừa phản ánh chất lượng đào tạo IELTS tại CIA.

Bạn nào còn đang phân vân không biết chọn trường nào tốt cho việc học IELTS của mình thì đừng chần chờ gì nữa, đến và đăng ký ngay CIA nhé.

Hoc vien cia dat 7_5 ielts (1)

Và bên cạnh việc học tập chăm chỉ chúng ta cũng đừng bỏ lỡ lễ hội Sinulog nổi tiếng của đất nước Philippines sẽ diễn ra vào cuối tuần này (16 và 17 tháng 1/2016) các bạn nhé. Nhanh tay sắp xếp thời gian để hòa mình vào không khí lễ hội tưng bừng cùng những người bạn dễ thương đáng yêu Philipines của chúng ta các bạn nhé.

2

Những hoạt động học tập diễn ra trong trường cũng sôi động không kém gì.

– Học viên mới kiểm tra đầu vào – Một bài kiểm tra đánh giá tổng quan trình độ hiện tại của từng người, giúp nhà trường phân chia lớp học nhóm và giáo trình phù hợp.

– Song song đó, học viên kết thúc khóa học đã có bài kiểm tra đánh giá kết quả sau nhiều tháng học tập.

– Đặc biệt, ngày 8/1, CIA đã tổ chức cuộc thi hùng biện và thi viết với sự tham gia của đông đảo học viên. Đây là những hoạt động giúp học viên trở nên tự tin trước đám đông và bạn đừng bỏ qua nhé, ít nhất hãy tham gia 1 lần trong suốt khóa học.

3

Và cuối cùng bản tin hôm nay là tỷ lệ quốc tịch học viên trong thời gian qua cũng không có quá nhiều thay đổi. Học viên Việt nam chiếm tỷ lệ 13% trong khi đó giữ vị trí cao nhất vẫn là Hàn quốc 49% và  Nhật Bản 17%.

4

Học viên mới chụp hình lưu niệm cùng nhau.

Nhanh tay đăng ký ngay CIA để có được một môi trường học quốc tế tốt nhất nhé các bạn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s