Các trường đào tạo tiếng Anh thương mại tốt nhất tại Philippines

Trong thời đại kinh tế hóa và hội nhập quốc tế thì việc sử dụng tiếng Anh trong doanh nghiệp ngày càng tăng , tiếng Anh thương mại đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế quốc tế , tuy nhiên các khóa đào tạo tiếng Anh Thương mại hiệu quả chưa thực sự nhiều và chất lượng , việc tìm kiếm các khóa học chất lượng cao vẫn đang là thử thách với nhiều người. Anh ngữ ở Philippines. Tuy nhiên số lượng trường cung cấp khóa học này lại không nhiều. Với mong muốn giúp đỡ các bạn học viên đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh thương mại thực sự hiệu quả. Phil English xin gửi đến các bạn danh sách top 3 trường đào tạo tiếng Anh thương mại tốt nhất tại Philippines

khoa-hoc-tieng-anh-thuong-mai-1

Trường Anh ngữ Philinter

Philinter là một trong những trường Anh ngữ được thành lập sớm nhất tại thành phố Cebu. Trường có bề dày hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo, tạo lạc tại Mactan rất gần sân bay và các trung tâm thương mại nên rất tiện lợi trong việc đi lại và mua sắm

Chương trình tiếng Anh thương mại của Philinter được chia thành 3 khóa học riêng biệt:  Basic Business (4 tuần),  Advanced Business (4 tuần) và  Focus Industry (2 tuần).

Khóa Focus Industry (Tiếng Anh Chuyên Ngành) được khai giảng vào mỗi thứ hai hàng tuần; khóa Basic Business (Tiếng Anh Thương Mại Căn Bản) và Advanced Business (Tiếng Anh Thương Mại Nâng Cao) được khai giảng vào tuần đầu tiên của mỗi tháng.

Yêu cầu trình độ đầu vào tối thiểu cho khóa Basic Business là TOEIC 250, khóa Focus Industry và Advance Business là TOEIC 450 hoặc IELTS 3.5.

khoa-hoc-tieng-anh-thuong-mai-philinter

Trường Anh ngữ CIP

Cách Manila 2 tiếng đi xe ô tô, trường CIP là trường duy nhất có chương trình giảng dạy khoá Business mà cung cấp lớp học Man to Man với giáo viên bản ngữ người Mỹ, Anh. Được chính các giáo viên người châu Âu dạy tiếng Anh thơng mại nên học viên có thể hiểu rõ hơn tiếng Anh thực tế được sử dụng như thế nào trong công việc.

CIP nằm ở khu vực Clark – gần với khu vực nông thôn nên trị an tốt. Mỗi tuần 3~4 lần, trường sẽ có xe đưa đến các siêu thị, trung tâm mua sắm nên dù nói là nông thôn, nhưng vẫn không mất đi sự tự do.

Ngoài ra, học viên có thể tham gia vào lớp học nhóm tự chọn miễn phí giáo viên bản ngữ, hoặc các giờ học đặc biệt vào thứ 7, chủ nhật có tính phí với giáo viên bản ngữ. Trong số 100 giáo viên tại CIP có 15 giáo viên là người bản ngữ.

khoa-hoc-tieng-anh-thuong-mai-monol

Trường Anh ngữ MONOL

Đặc trưng khoá học tiếng Anh thương mại tại MONOL là được chia thành 2 phần riêng biệt là 1 phần là luyện tiếng tiếng Anh thực tế cho những người đang làm việc kinh doanh, còn 1 phần là dành cho những người đang có hoạt động tìm kiếm công việc hay luyện tập tiếng Anh cần thiết để làm việc tại công ty.

Mỗi ngày học viên có 7 tiết học, thông qua các môn học như tiếng Anh cần thiết trong giao tiếp Business, viết luận Business, Business Reading… học viên sẽ học về các kỹ năng yêu cầu phải có trong tiếng Anh thương mại.

Chủ đề của khóa học tiếng Anh thương mại rất đa dạng như luyện tập phỏng vấn, thảo luận nhóm, thuyết trình hiệu quả, cách viết sơ yếu lý lịch….. Nội dung học cũng những người đang đi làm và những vẫn là sinh viên sẽ khác nhau.

Thời gian yêu cầu cho mỗi khoá học ít nhất là 4 tuần, và được tính theo đơn vị 4 tuần/ kỳ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s