MONOL thông báo mở dịch vụ đưa học viên ra sân bay Manila

Trường Anh ngữ MONOL ở Baguio bắt đầu mở dịch vụ đưa học viên ra sân bay Manila, khởi hành từ trường,cứ 2 tuần một chuyến. Các học viên nhập học vào các ngày quy định của MONOL, thời gian học tính theo số tuần chẵn như 2 tuần, 4 tuần, 6 tuần thì có thể sử dụng dịch vụ này của trường.

Nhiều bạn rất lo lắng vì sau khi kết thúc khóa học mình sẽ di chuyển tới sân bay Manila như thế nào? Nhưng có thể sau khi tham khảo bài viết này các bạn không cần phải lo lắng nữa nhé, vì sau khi học tại trường Anh ngữ Monol – Phil English tin chắc rằng trình độ tiếng Anh của các bạn đã được cải thiện đáng kể rồi nhỉ, bạn có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát để diễn tả những điều mình cần và dưới đây là cách hướng dẫn để bạn có thể di chuyển từ trường Anh ngữ Monol đến sân bay một cách dễ dàng nhất.

Xe buýt của trường sẽ xuất phát rời trường từ lúc 10h sáng thứ 7 cách tuần. Khoảng 18h~19h sẽ đến sân bay Manila. Để tránh lỡ chuyến bay do trường hợp bị tắc đường, dịch vụ này chỉ dành cho những học viên có chuyến bay xuất phát sau 9h tối thứ 7 (phù hợp với lịch trình bay của hãng hàng không Cebu Pacific).

  • Phí sử dụng dịch vụ: 700 peso.
  • Ngày đưa học viên ra sân bay sẽ trùng với ngày nhập học theo quy định của trường.

Dưới đây là hình ảnh xe buýt của trường MONOL dùng để đưa học viên ra sân bay Manila

monol12

Toàn cảnh xe buýt của trường Monol

Trên xe có logo của trường Anh ngữ Monol với dòng chữ: “Monol live and learn – International Education Institute” xe màu trắng dòng chữ đen.

monol2(2).jpg

Dòng chữ logo trên xe của trường

Đối với các học viên mà có lịch bay không phù hợp với thời gian sử dụng dịch vụ đưa ra sân bay của trường, xin vui lòng sử dụng xe buýt đường dài như bình thường từ Baguio đến sân bay Manila. Hàng ngày sẽ có 6 chuyến xe đi thẳng trực tiếp đến sân bay Manila. Tiền vé xe là 700 peso.

monol32

Nội thất bên trong xe buýt sạch sẽ và rộng rãi

Để sử dụng dịch vụ đưa ra sân bay của MONOL, xin vui lòng đăng ký trước 01 tuần.

Monol ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu của học viên. Phil English hi vọng rằng bạn có cảm nhận tốt và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình khi học tại trường Anh ngữ Monol – Baguio.

cach-di-chuyen-tu-monol-toi-manila.png

cach-di-chuyen-tu-monol-toi-manila-2.png

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s