Năm mới thêm rộn ràng cùng học bổng từ trung tâm Anh ngữ của Đại học San Augustine

lslc-dai-dien1

Du học tại các trường Anh ngữ tại Philippines phần lớn bạn cùng trường, cùng lớp sẽ là các học viên đến từ Nhật, Hàn, Đài Loan và một số quốc gia khác. Trường hợp các bạn học cùng chơi chung với bạn có trình độ tiếng Anh khá tốt trở lên, thì đó là cơ hội cho bạn giao lưu học hỏi, tăng cường kỹ năng giao tiếp. Tuy nhiên thực tế cho thấy khoảng 70% học viên đến nhập học tại Philippines thì trình độ tiếng Anh đầu vào cũng chỉ ở mức sơ cấp đến trung cấp do đó kỹ năng giao tiếp của họ vẫn còn rất hạn chế. Do đó ngoài những giờ học trên lớp cùng với các giáo viên, thì giờ ăn, giờ giải lao, hay những ngày nghỉ cuối tuần, dĩ nhiên bạn cần tìm bạn bè để giao tiếp? Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này?

Vâng, mình đang nhắc đến môi trường học mà ở đó, bạn có thể tìm thấy cho mình những người bạn có thể giao tiếp tiếng Anh một cách xuất sắc, thân thiện, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ bạn chỉnh sửa các lỗi Speaking trong các hội thoại hàng ngày. Đó không ai khác đó là những sinh viên trong trường Đại học tại Philippines. Các bạn ấy đã được trang bị vốn tiếng Anh từ khi còn bé đến khi bước chân vào giảng đường Đại học và sử dụng tiếng Anh hàng ngày như một ngôn ngữ thứ hai. Có thể nói, ngoài những kiến thức bạn được học từ trong lớp học với các giáo viên của mình, thì cách tốt nhất để tận dụng tối đa thời gian để nâng cao kỹ năng giao tiếp đó là giao lưu và kết bạn với các sinh viên Đại học tại Philippines.

LSLC (Language Skill Learning Center) là trung tâm Anh ngữ uy tín đã được thành lập trên 20 năm, trực thuộc Đại học San Augustine tại thành phố Bacolod. Đại học San Augustine hiện đang có hơn 4000 sinh viên địa phương đang theo học các ngành nghề khác nhau, mang tính thực tiễn cao, và luôn tạo điều kiện cho học viên nước ngoài tại LSLC giao lưu hay thậm chí tham dự các tiết học trong giảng đường Đại học như một sinh viên chính thức.

LSLC hiện chưa có nhiều học viên Việt Nam, do đó, trường đang trong thời gian mở cửa khuyến khích học viên từ Việt Nam nhập học bằng việc đưa ra chương trình Học bổng miễn phí tuần học cùng một số ưu đãi có giá trị khác. Phil English xin giới thiệu đến các khách hàng chương trình Hỗ trợ học phí từ LSLC đang áp dụng như sau:

Nội dung chương trình: LSLC tặng 01 tuần học phí + chi phí ăn ở cho mỗi khóa học 4 tuần.

Trường hợp 1: Nếu học viên muốn đăng ký chẵn số tuần thì áp dụng mức hỗ trợ như sau

Số tuần đăng ký

Số tuần Học bổng

Tổng số tuần thực học

4 tuần

1 tuần

5 tuần

8 tuần

2 tuần

10 tuần

12 tuần

3 tuần

15 tuần

16 tuần

4 tuần

20 tuần

20 tuần

5 tuần

25 tuần

24 tuần

6 tuần

30 tuần

Trường hợp 2: Nếu học viên muốn nhập học chẵn số tuần thì áp dụng mức hỗ trợ như sau:

Số tuần thực học

Số tuần Học bổng

Số tuần đăng ký

4 tuần

0 tuần

4 tuần

8 tuần

1 tuần

7 tuần

12 tuần

2 tuần

10 tuần

16 tuần

3 tuần

13 tuần

20 tuần – 24 tuần

4 tuần

16 tuần

25 tuần

5 tuần

20 tuần

Ngoài ra, trường còn miễn lệ phí đăng ký 100 USD và phí pick up 30 USD cùng một số hỗ trợ từ Phil English. (Vui lòng liên hệ với tư vấn viên để nhận được báo giá chi tiết)

Thời gian áp dụng: Chỉ áp dụng cho các học viên có thời gian nhập học từ 01/02/2017 đến hết 31/05/2017.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s