Học bổng đặc biệt hấp dẫn từ trường Anh ngữ AELC

Học tiếng Anh với Giáo viên Bản ngữ tại AELC cùng nhiều hỗ trợ

Cho một năm 2017 khởi đầu nhiều thành công!

aelc-banner

Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai hàng đầu châu Á, năng lực tiếng Anh của quốc gia này được chứng minh qua các đo lường uy tín trên thế giới. Mặc dù kinh tế chỉ ngang ngửa như Việt Nam nhưng chúng ta phải thừa nhận ở phương diện tiếng Anh, nước bạn hơn hẳn chúng ta. Đến Philippines du học, ngoài chi phí thấp, thủ tục đơn giản, quan trọng là học viên sẽ được học theo hình thức một kèm một cùng giáo viên Filippino. Hơn thế nữa, nếu bạn còn muốn được học cùng giáo viên bản ngữ – những người đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ thì tại Philippines, vẫn có những trường có thể đáp ứng như CIP hay AELC thuộc khu vực thành phố Clark – Angeles!

Là trường Anh ngữ có quy mô khá lớn với hai cơ sở một dành cho General English và một dành cho Familly English, AELC từ lâu đã có chỗ đứng trong cộng đồng du học sinh các nước bởi việc có thể cung cấp số lượng tiết học cùng giáo viên bản ngữ cao nhất Philippines. Mỗi ngày bạn có thể chọn cho mình từ một đến 4 tiết một kèm một (1:1) với các giáo viên đến từ Anh, Mỹ, Canada… giúp bạn cải thiện kỹ năng Phát Âm và Nói một các tự nhiên, trôi chảy. Bên cạnh đó các giờ học nhóm tại trường cũng đều do giáo viên bản ngữ đảm nhận, đảm bảo một môi trường học mang tính quốc tế cao.

Trong cơn bão học bổng đầu năm 2017, AELC lần đầu tiên cũng hòa vào đó để góp phần vào việc giảm nhẹ gánh nặng chi phí cho học viên Việt Nam. Hãy cùng Phil English khám phá chương trình hỗ trợ đặc biệt từ trường nhé!

Nội dung chương trình hỗ trợ:

– Học viên sẽ được giảm ngay 5% học phí + chi phí ăn ở trên bảng giá chính thức được niêm yết tại website của Phil English.

– Học viên được tặng thêm 01 tiết Một kèm một mỗi ngày cùng giáo viên Filipino.

Điều kiện áp dụng:

– Đăng ký du học trong giai đoạn từ ngày 23/01/2017 đến 31/05/2015.

– Thời gian khóa học tối thiểu là 4 tuần.

– Áp dụng cho tất cả các khóa học tại AELC – General English Center

Ngoài ra, PHIL ENGLISH cũng sẽ đồng hành cùng bạn với hỗ trợ của riêng chúng tôi cho tất cả những khách hàng đang có nhu cầu du học tiếng Anh tại Philippines. Với tất cả những nỗ lực của mình, chúng tôi sẽ luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho người học. Nếu cần bất kỳ hỗ trợ nào, đừng ngần ngại, hãy gọi cho PHIL ENGLISH ngay nhé.

Chi tiết về trường AELC – General English Center: http://philenglish.vn/khu-vuc-va-truong/angeles-clark/aelc-1/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s