CELLA thay đổi mới

Nhân dịp năm mới 2017 CELLA cũng ra đời thêm 1 cơ sở thứ 2 với tên gọi là CELLA Uni và cơ sở 1 là CELLA Premium.

CELLA Premium khi nghe đến các bạn điều biết tại sao trường lại có tên như vậy, gắng liền tên tuổi với lớp học 1 kèm 1 đến 6 tiết một ngày. Trường được các học viên chọn lựa khi muốn năng cao khả năng Speaking trong thời gian ngắn tại Philippines.

2.jpg

Trường được tọa lạc tại một vị trí rất thuận tiện có nhiều cửa hàng tiện ích và cạnh trường có 1 quán cafe khá là xinh, chắc chắn các bạn sẽ thích quán này, học viên Việt Nam thường ra quán sau giờ học để hưởng thức các món bánh ngọt cùng 1 ly cafe hay chà xanh và dĩ nhiên không thể thiếu những bức ảnh selfy  post lên faceboook cho bạn bè like nữa nè 😀

3

Chuyến tham quan lần này Phil English đã thấy CELLA có nhiều thay đổi hơn, trường cung cấp phòng tập gym sau giờ học cũng như môi trường học tập tại đây rất thoải mái, trường có cơ sở vật chất được xây dựng như 1 trường đại học nhỏ xinh, thân thiên và đặc biệt không thể thiếu đó là cung cấp wifi miễn phí, chắc các bạn đi học hay quan tâm vấn đề này lắm nè ^^. Ngoài việc học thì đời sống sinh hoạt cũng là vấn đề các bạn hay quan tâm, nên CELLA trở thành sự lựa chon hợp lý cho các bạn có tỉ mỉ về cuộc sống khi đi du học.

5.jpg

       Chi tiết về CELLA Premium: http://philenglish.vn/khu-vuc-va-truong/cebu/cella/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s