MÙA HÈ SÔI ĐỘNG TẠI CPI

Trại hè tại Philippines hoàn toàn khác biệt với các nước khác, các con được học tập kết hợp vui chơi cuối tuần, 100% là giao tiếp bằng tiếng Anh trong môi trường học tập. CPI ra đời trong sự kế thừa và phát huy những giá trị tốt đẹp của người anh cả đi trước – Trường Anh ngữ PELIS (Perfect English Language International School).

Lấy lợi thế từ chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất tích hợp mọi tiện nghi, môi trường thành phố Cebu an toàn, nhiều bãi biển đẹp, năm nay CPI đã chính thức được các phụ huynh tin tưởng và chọn lựa cho các em tham gia học tập.

4

Chương trình học đặc biệt

Thời gian học chính thức: 7 tiết

– 5 tiết học Một kèm một: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp, Phát âm. Mỗi môn học do 1 giáo viên Philippines kèm 1 học viên. Môn học có thể điều chỉnh theo nhu cầu của phụ huynh hoặc theo điểm mạnh, điểm yếu của từng bé.

– 1 tiết học 1: 4 (1 giáo viên, 4 học viên): Tiếng Anh theo ngữ cảnh, Ngữ pháp vui nhộn

– 1 tiết học 1:8 (1 giáo viên, 8 học viên): Học Phát âm. Các bé có trình độ 1.5 trở lên sẽ được học cùng giáo viên bản ngữ.

1315

Các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

Bơi lội – tham quan bảo tàng

3.6

10.3

10.4

10.5

Đánh giá kết quả sau hoàn thành khóa học:

Có thể nói đây là một điều rất khác biệt tại trường Anh ngữ CPI, vào ngày tốt nghiệp, học viên sẽ nhận một đĩa CD đã bao gồm kết quả kiểm tra đầu vào/ đầu ra cùng video tốt nghiệp và bằng chứng nhận tốt nghiệp!

quan-ly

Đến với CPI các bé được học tập và trải nghiệm trong môi trường quốc tế. Ngoài việc học Anh văn các bé còn có các môn học kỹ năng mềm sau giờ học:

Speacial Club: Nghệ thuật và thủ công, Nấu ăn, các hoạt động khác như tổ chức tiệc sinh nhật, bơi lội, ca hát…

Speacial Study: Làm bài tập về nhà, ghi nhớ từ vựng, viết nhật ký hàng ngày, kiểm tra nhận xét của các giáo viên.

Zumba Dance: Đây là hoạt động thể thao sôi nổi, nhảy theo các bài nhạc tiếng Anh sôi động. Trẻ có thể tham gia cùng với các học viên khác trong trường.

Swimming, Ukulete Lesson: Học bơi và học đàn Uketele hàng ngày giúp trẻ phát huy tính sáng tạo trong một thể chất lành mạnh.

Phil English rất hân hạnh đồng hành cùng quý vị trong quá trình đào tạo tiếng Anh cho giới trẻ mai sau. Thông tin chi tiết xem tại đây: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s