Ngày thứ 2 tuần đầu tiên tại CEBU CLUE OCEAN

Vào buổi sáng ngày thứ hai của mỗi hai tuần là ngày khá bận rộn với các bạn học viên mới và các bạn quản lý học viên các nước.

Nhiệm vụ của các bạn quản lý học viên của từng quốc gia như Nhật, Hàn, Việt, Nga…sẽ chuẩn bị mọi nội dung để giúp các bạn học viên mới của từng quốc gia hòa nhập với môi trường mới. Định hướng về việc học tập cho học viên mới, giới thiệu về chính sách và các quy định của trường.

Việc hướng dẫn và định hướng này sẽ bắt đầu vào lúc 9h sáng. Nội dung các công việc sẽ như sau:

Thứ nhât: Các bạn sẽ được quản lý học viên của mình hướng dẫn và giải thích cụ thể về các thông tin của cuốn sổ tay dành cho học viên mới. Mọi thắc mắc của học viên sẽ được giải quyết ngay tại chỗ.

IMG_7618

Thứ 2: Các bạn học viên mới sẽ được hướng dẫn ký các tờ giấy cam kết giữa học viên và nhà trường. Các bạn cần đọc rõ nội dung trong tờ cam kết để để nắm được nội dung.Sau khi hoàn thành xong các tờ cam kết, các bạn phải hoàn thành một số giấy tờ về nhập cảnh tại Philippines, để nhân viên của trường có thông tin hỗ trợ các bạn trong việc gia hạn Visa, ID- Card cũng như một số giấy tờ cần thiết khác.

IMG_7602

Thứ 3: Các bạn sẽ được tham quan từng bộ phận tại trường như: Phòng học, Phòng ký túc xá, Phòng Gym, Phòng tự học, Khu vực văn phòng, phòng ý tá, thư viện cũng như một vài phòng ban khác. Các phòng ban này sẽ hộ trợ các bạn học viên mới trong suốt quá trình học tại trường khi gặp khó khăn.

Thứ 4: Sau khi các bạn nắm rõ về chức năng của các phòng ban, quản lý học viên sẽ hộ trợ các bạn về việc kiểm tra thời khóa biểu của bạn như thế nào, bên cạnh đó cũng sẽ giúp bạn nhận sách cho lớp học buổi chiều của ngày hôm đó và các ngày sau đó.

IMG_7624

Thứ 5: Cuối cùng là việc đăng ký lớp tự chọn, thời gian bắt đầu đăng ký là từ 12 giờ đến 1 giờ chiều. Có rất nhiều lớp tự chọn bạn có thể học nhưng phải phù hợp với level hiện tại của bạn.

IMG_7622

Từ 12 giờ đến 1 giờ chiều là giờ nghỉ giải lao, sau 13 học viên sẽ bắt đầu lớp học buổi chiều của mình.

* Nếu ngày thứ hai là ngày lễ, thì buổi hướng dẫn học viên sẽ được thực hiện vào ngày chủ nhật, sau khi học viên hoàn thành bài kiểm tra vào ngày chủ nhật.

QUỲNH

Nhân viên Phil English và Học viên Việt Nam tại CBOA

Thông tin chi tiết về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cboa/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s